วันพุธที่ 13 มกราคม 2559

ปิดท้ายการแข่งขันวันนี้ ด้วย 1 เหรียญทอง , 2 เหรียญเงิน จาก 2 กีฬาสุดท้าย

.... ผลการแข่งขันรอบเช้า ได้เพิ่ม 1 เหรียญเงิน จากรายการ

.... ประเภท คู่ชาย รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
.... ด.ช.ปวริศร์ คงเจริญ
.... ด.ช.นันทวัชร์ บุญเฮง

>>> วันนี้ เปตอง ได้เพิ่ม 1 เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงิน ได้แก่

>>> 1 เหรียญทอง จากรายการ

... ทีม 1 ทีม 3 คน ชาย รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
... เด็กชายบรรณวิชญ์ ศรีอรุโณทัย
... เด็กชายณัฐกิตติ์ บุญแพง
... เด็กชายพลภัทธ เมธาเสถียร

>>> 1 เหรียญเงิน จากรายการ

... ทีม 1 ทีม 3 คน หญิง รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
... เด็กหญิงณิชา ศรีหาบุตร
... เด็กหญิงอรปรียา มะลิทอง