วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2559

แฮนด์บอล
.... สาธิตรามประถม ... ชนะ ... สาธิต ม.บูรพา ___ 13 : 12
... พรุ่งนี้ วันอังคารที่ 12 ม.ค.2559 เวลา 15.00 น. (รอบชิงชนะเลิศ)
... ร่วมเชียร์ ... สาธิตรามประถม พบ สาธิต มศว.ประสานมิตร
.... ผลการแข่งขันรอบเช้า

.... ประเภท คู่ผสม มือ 1 สาธิตราม ชนะ สาธิต มศว.ประสานมิตร
.... (ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ แข่งขันในวันพรุ่งนี้)

.... ผลการแข่งขันรอบบ่าย

.... ประเภท ชายคู่ สาธิตราม ชนะ สาธิตเกษตรกำแพงแสน
.... ประเภท หญิงคู่ สาธิตราม ชนะ สาธิตขอนแก่น

กรีฑา
.... ผลการแข่งขันกรีฑาวันนี้ ได้ 2 เหรียญทองแดง จากรายการ

.... รายการ 100 เมตร หญิง รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
.... เด็กหญิงแพรวพรรณ หงิมจั่น

.... รายการ 100 เมตร ชาย รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
.... เด็กชายภูผา ฉุ้นย่อง

กอล์ฟ

.... วันนี้ ได้ 2 เหรียญทอง , 1 เหรียญเงิน และ1 เหรียญทองแดง

... รายชื่อนักกีฬายอดเยี่ยม ได้แก่ เด็กหญิงวรญา วิสิฐศักดา

... 2 เหรียญทอง
  ... คลาส F (อายุไม่เกิน 7 ปี) บุคคลหญิง รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
... เด็กหญิงวรญา วิสิฐศักดา
  ... คลาส F (อายุไม่เกิน 7 ปี) ทีมหญิง รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
... เด็กหญิงวรญา วิสิฐศักดา
... เด็กหญิงญาณิน คงถาวรวงศ์
... เด็กหญิงอัญจิดา เดชยา
... 1 เหรียญเงิน
... เด็กหญิงญาณิน คงถาวรวงศ์
... 1 เหรียญทองแดง
  ... คลาส F (อายุไม่เกิน 7 ปี) บุคคลชาย รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
... เด็กชายธัญญ์พิสิษฐ์ กองทอง

เทนนิส
.... วันนี้ ได้ 4 เหรียญทองแดง จากรายการ
  ... บุคคล : เดี่ยว ประถมศึกษา หญิง รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
... ด.ญ.สลิล ตั้งเคียงศิริสิน
... ด.ญ.ญาณิน เจริญธนา
  ... บุคคล : เดี่ยว ประถมศึกษา ชาย รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
... ด.ช.กันตพงศ์ เพชรเลิศอนันต์
... ด.ช.ศิระ ดวงเนตร
  ... บุคคล : คู่ ประถมศึกษา ชาย รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
... ด.ช.วิชญะ คำด้วง
... ด.ช.ณชพล ณัฐประเสริฐ
... ด.ช.ธรรมวิทย์ สุดสาคร

>>>.... วันนี้ ได้ 1 เหรียญเงิน จากรายการ

... ประเภทบุคคล คู่ผสม รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
... ด.ช.ฉลองชัย ชิตกุล
... ด.ญ.ธดา นิติกรรัชฎ์กุล

>>> พรุ่งนี้ รว่มส่งแรงเชียร์นักกีฬาเปตองด้วยนะคะ