วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2559

แฮนด์บอล
.... สาธิตรามประถม ... พ่าย ... สาธิตจุฬาฯ ___ 12 : 14
... พรุ่งนี้ วันจันทร์ที่ 11 ม.ค.2559 เวลา 10.00 น.
... ร่วมเชียร์ ... สาธิตรามประถม พบ สาธิต ม.บูรพา
.... ผลการแข่งขันรอบเช้า

.... ประเภทชายเดี่ยว มือ 2 สาธิตราม ชนะ สาธิตเกษตร ___ 2 : 0

.... ประเภทหญิงเดี่ยว มือ 1 สาธิตราม พ่าย สาธิตประสานมิตร ___ 0 : 2

.... ประเภทหญิงเดี่ยว มือ 2 สาธิตราม ชนะ สาธิตเกษตร ___ 2 : 0
เทเบิลเทนนิส
.... ผลการแข่งขัน รอบเช้า

.... ประเภท ชายคู่ และ หญิงคู่ ตกรอบ

.... ผลการแข่งขัน รอบบ่าย

.... ประเภท ชายเดี่ยว และ หญิงเดี่ยว ตกรอบ

.... ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเชียร์ นักกีฬาเทเบิลเทนนิส พบกันใหม่ปีหน้านะคะ

.... วันนี้เปตอง ได้เพิ่มอีก 2 เหรียญทองแดง จากรายการ
.... ประเภท หญิงคู่ รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
.... 1. เด็กหญิงอรปรียา มะลิทอง
.... 2. เด็กหญิงณิชา ศรีหาบุตร
.... 3. เด็กหญิงณัฐกฤตา ธิบดี
.... ประเภท ชายคู่ รายชื่อนักกีฬา ได้แก่
.... 1. เด็กชายภูรินท์ เมนทะระ
.... 2. เด็กชายฉลองชัย ชิตกุล
.... 3. เด็กชายรัชพล ปากพลีนอก

ว่ายน้ำ

.... ผลการแข่งขัน ว่ายน้ำ ได้เพิ่มอีก 2 เหรียญทอง , 1 เหรียญเงิน จากรายการ ...
>>> นักกีฬายอดเยี่ยม ได้แก่ เด็กหญิงอลิศา ภัทรธรรมกุล
.... 2 เหรียญทอง จากรายการ
  ... ผีเสื้อ 50 เมตร บุคคลหญิง อายุไม่เกิน 11 ปี
... เด็กหญิงนงนภัส จันทร์วราสุทธิ์
  ... ฟรีสไตล์ 100 เมตร บุคคลหญิง อายุไม่เกิน 11 ปี
... เด็กหญิงอลิศา ภัทรธรรมกุล
... 1 เหรียญเงิน จากรายการ
  ... กรรเชียง 50 เมตร บุคคลหญิง อายุไม่เกิน 11 ปี
... เด็กหญิงอลิศา ภัทรธรรมกุล