วันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559

รศ.ปิยะวัฒน์ จิราธรรมวัฒน์
รองอธิการบดี ฝ่ายวิทยบริการ จังหวัดขอนแก่น

ได้มอบเงินสนับสนุน พร้อมขนมและนม ให้แก่นักกีฬา
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม)
เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 40 โดยมี
อาจารย์ยุวรี อยู่เจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และ
อาจารย์ทิพวัลย์ บริพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายสวัสดิการ
เป็นตัวแทนรับมอบ