นักเรียนปฐมวัย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง

โครงสร้างหลักสูตร
ข้อมูลนักเรียนปฐมวัย
การจัดการเรียนการสอน
สื่อประกอบการเรียน
การสอน
การวัดและประเมินผล
อัตราค่าธรรมเนียม
อาจารย์อนุบาล
ปฎิทินกิจกรรม

กดเพื่อดูตารางเรียน

ประกาศรับสมัครเรียนว่ายน้ำประจำเดือนกันยายน
เรียน ผู้ปกครอง

ประกาศผลสอบโครงการ The Diamond Way 2014 รอบที่ 2-3 และคะแนนรวม

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับเสื้อสามารถ โล่รางวัลและเกียรติบัตร ประจำปีการศึกษา 2556
ในพิธีวันไหว้ครู วันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม 2557

มารู้จักโรค “มือ เท้า ปาก” กันเถอะ
ในช่วงหน้าฝนของทุกปีจะมีโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่มากับหน้าฝน โดยส่วนมากจะเกิดกับเด็กๆ ที่อยู่ในวัยเรียน โดยเฉพาะน้องอนุบาลและประถมศึกษา ดังนั้นการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองอย่างสม่ำเสมอนั้น เราจะต้องมีความรู้ความเข้าใจเบื้องต้น เพื่อใช้เป็นข้อปฏิบัติอย่างถูกต้อง ดังนั้น จึงขอนำความรู้เกี่ยวกับโรคมือ เท้า ปาก มาให้ผู้ปกครอง คุณครู และนักเรียน ได้ใช้องค์ความรู้เป็นข้อมูลในการทำความรู้จักโรคชนิดนี้ และใช้เป็นเกราะป้องกันการติดเชื่อกันนะครับ

การทำความสะอาดสถานที่ต่าง ๆ ในโรงเรียน
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) ได้มีการทำความสะอาดสถานที่ ต่าง ๆ ในโรงเรียน ดังนี้

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง

จำหน่ายเสื้อยืดคอกลมที่ระลึกครบรอบ 20 ปีสาธิตรามคำแหง (ฝ่ายประถม)
ด่วน มีจำนวนจำกัด หาซื้อได้ที่ห้องธุรการโรงเรียน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ...

เรื่องระเบียบโรงเรียนว่าด้วยกฏระเบียบและมารยาทนักเรียน พ.ศ.๒๕๕๑ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.๒๕๕๖)
เรียนผู้ปกครองและนักเรียน

โรคมือเท้าปาก
เกร็ดความรู้

ป้องกัน ยับยั้งการแพร่ระบาดโรคมือ เท้า ปาก
โรงเรียนเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลสุขภาพของนักเรียนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคมือ เท้า ปาก

7 ขั้นตอนการล้างมือให้สะอาด ปลอดภัย
วิธีการล้างมือให้สะอาดและปลอดภัย

หนังสือพิมพ์ข่าวรามคำแหง (ฉบับที่ 17) วันที่ 9-15 สิงหาคม 2553
หน้า 12 ได้ลงข่าวน้องพิณนรี ศิษย์เก่าคนเก่งของเรา
พาดหัวข่าวดังนี้
หลานพ่อขุนฯ ปลื้มศิษย์เก่าคนเก่ง 'น้องพิณ'
คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคนเก่ง
น.ส.พิณนรี เตี่ยมังกรพันธุ์

ข้อปฏิบัติในการรับ-ส่งนักเรียน
ด้วยทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) ขอแจ้งข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการรับ - ส่งนักเรียน

เพลงมาร์ชโรงเรียน
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) มีเพลงมาร์ชประจำโรงเรียนแล้ว

Copyright by Ramkhamhaeng University Demonstration School (Elementary Level) @ 2009-10

นักเรียนอนุบาล | นักเรียนประถมศึกษา | English Program : Kindergarten | English Program : Elementary
Home | ข้อมูลทั่วไป | ศูนย์การศึกษาสำหรับเด็กพิเศษ | การรับประกันคุณภาพ | ข้อมูลสารสนเทศ | ติดต่อเรา