นักเรียนปฐมวัย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง

โครงสร้างหลักสูตร
ข้อมูลนักเรียนปฐมวัย
การจัดการเรียนการสอน
สื่อประกอบการเรียน
การสอน
การวัดและประเมินผล
อัตราค่าธรรมเนียม
อาจารย์อนุบาล
ปฎิทินกิจกรรม

กดเพื่อดูตารางเรียน

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตร ในพิธีไหว้ครู ปีกาศึกษา 2558
ในวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2558 ณ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหง
มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ประกาศ หยุดเรียน ระดับชั้น อ.1 – อ.2 ทุกโครงการ
เนื่องจากโรงเรียนได้ตรวจพบว่า มีนักเรียนชั้น อ.1 และ อ.2
ป่วยเป็นโรคมือ เท้า ปาก จำนวนหนึ่ง

กำหนดการโครงการอัจฉริยภาพทางภาษา
เรียนผู้ปกครอง

ขยายวัน รับเงิน 15 ปี เรียนฟรี
เรียนผู้ปกครอง

ทุนการศึกษา รศ.นพคุณ คุณาชีวะ
เรียน ผู้ปกครอง
ด้วยโรงเรียนสาธิตมหาวิทบาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม)
ได้กำหนดจัดโครงการพิธีไหว้ครู "บูชาพระคุณครูผู้สร้างศิษย์"

กำหนดการวิศิษฏศิลปิน เจ้าฟ้าสิรินธร มหาดุริยางค์เฉลิมพระเกียรติฯ
เรียนผู้ปกครองนักเรียนและผู้สนใจเข้าชม

เปิดรับสมัครเรียนว่ายน้ำหลังเลิกเรียน
เรียน ผู้ปกครอง

มารู้จักโรค “มือ เท้า ปาก” กันเถอะ
ในช่วงหน้าฝนของทุกปีจะมีโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่มากับหน้าฝน โดยส่วนมากจะเกิดกับเด็กๆ ที่อยู่ในวัยเรียน โดยเฉพาะน้องอนุบาลและประถมศึกษา ดังนั้นการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองอย่างสม่ำเสมอนั้น เราจะต้องมีความรู้ความเข้าใจเบื้องต้น เพื่อใช้เป็นข้อปฏิบัติอย่างถูกต้อง ดังนั้น จึงขอนำความรู้เกี่ยวกับโรคมือ เท้า ปาก มาให้ผู้ปกครอง คุณครู และนักเรียน ได้ใช้องค์ความรู้เป็นข้อมูลในการทำความรู้จักโรคชนิดนี้ และใช้เป็นเกราะป้องกันการติดเชื่อกันนะครับ

เรื่องระเบียบโรงเรียนว่าด้วยกฏระเบียบและมารยาทนักเรียน พ.ศ.๒๕๕๑ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.๒๕๕๖)
เรียนผู้ปกครองและนักเรียน

โรคมือเท้าปาก
เกร็ดความรู้

ป้องกัน ยับยั้งการแพร่ระบาดโรคมือ เท้า ปาก
โรงเรียนเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลสุขภาพของนักเรียนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคมือ เท้า ปาก

7 ขั้นตอนการล้างมือให้สะอาด ปลอดภัย
วิธีการล้างมือให้สะอาดและปลอดภัย

ข้อปฏิบัติในการรับ-ส่งนักเรียน
ด้วยทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) ขอแจ้งข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการรับ - ส่งนักเรียน

เพลงมาร์ชโรงเรียน
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) มีเพลงมาร์ชประจำโรงเรียนแล้ว

Copyright by Ramkhamhaeng University Demonstration School (Elementary Level) @ 2009-10

นักเรียนอนุบาล | นักเรียนประถมศึกษา | English Program : Kindergarten | English Program : Elementary
Home | ข้อมูลทั่วไป | ศูนย์การศึกษาสำหรับเด็กพิเศษ | การรับประกันคุณภาพ | ข้อมูลสารสนเทศ | ติดต่อเรา