นักเรียนปฐมวัย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง

โครงสร้างหลักสูตร
ข้อมูลนักเรียนปฐมวัย
การจัดการเรียนการสอน
สื่อประกอบการเรียน
การสอน
การวัดและประเมินผล
อัตราค่าธรรมเนียม
อาจารย์อนุบาล
ปฎิทินกิจกรรม

กดเพื่อดูตารางเรียน

เปิดรับสมัครตำแหน่งพี่เลี้ยง 1 ตำแหน่ง

ถ่ายรูปนักเรียนเข้าใหม่ ปีการศึกษา 2558
เรียน ท่านผู้ปกครองนักเรียนใหม่

เงื่อนไขในการยื่นซองเสนอการจำหน่ายเครื่องนักเรียน
อ่านรายละเอียด

เปิดเรียนเทอม 1 / 2558
-

สินค้าที่ระลึก 20 ปีสาธิตรามคำแหง ลดราคา
ขอเชิญ ผู้ปกครอง นักเรียน บุคลากร และผู้ที่สนใจ ซื้อสินที่ระลึก 20 ปีสาธิตรามคำแหง ลดราคา

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับเสื้อสามารถ โล่รางวัลและเกียรติบัตร ประจำปีการศึกษา 2556
ในพิธีวันไหว้ครู วันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม 2557

มารู้จักโรค “มือ เท้า ปาก” กันเถอะ
ในช่วงหน้าฝนของทุกปีจะมีโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ที่มากับหน้าฝน โดยส่วนมากจะเกิดกับเด็กๆ ที่อยู่ในวัยเรียน โดยเฉพาะน้องอนุบาลและประถมศึกษา ดังนั้นการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองอย่างสม่ำเสมอนั้น เราจะต้องมีความรู้ความเข้าใจเบื้องต้น เพื่อใช้เป็นข้อปฏิบัติอย่างถูกต้อง ดังนั้น จึงขอนำความรู้เกี่ยวกับโรคมือ เท้า ปาก มาให้ผู้ปกครอง คุณครู และนักเรียน ได้ใช้องค์ความรู้เป็นข้อมูลในการทำความรู้จักโรคชนิดนี้ และใช้เป็นเกราะป้องกันการติดเชื่อกันนะครับ

การทำความสะอาดสถานที่ต่าง ๆ ในโรงเรียน
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) ได้มีการทำความสะอาดสถานที่ ต่าง ๆ ในโรงเรียน ดังนี้

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง

เรื่องระเบียบโรงเรียนว่าด้วยกฏระเบียบและมารยาทนักเรียน พ.ศ.๒๕๕๑ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ.๒๕๕๖)
เรียนผู้ปกครองและนักเรียน

โรคมือเท้าปาก
เกร็ดความรู้

ป้องกัน ยับยั้งการแพร่ระบาดโรคมือ เท้า ปาก
โรงเรียนเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลสุขภาพของนักเรียนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคมือ เท้า ปาก

7 ขั้นตอนการล้างมือให้สะอาด ปลอดภัย
วิธีการล้างมือให้สะอาดและปลอดภัย

หนังสือพิมพ์ข่าวรามคำแหง (ฉบับที่ 17) วันที่ 9-15 สิงหาคม 2553
หน้า 12 ได้ลงข่าวน้องพิณนรี ศิษย์เก่าคนเก่งของเรา
พาดหัวข่าวดังนี้
หลานพ่อขุนฯ ปลื้มศิษย์เก่าคนเก่ง 'น้องพิณ'
คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

ข้อปฏิบัติในการรับ-ส่งนักเรียน
ด้วยทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) ขอแจ้งข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการรับ - ส่งนักเรียน

เพลงมาร์ชโรงเรียน
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม) มีเพลงมาร์ชประจำโรงเรียนแล้ว

Copyright by Ramkhamhaeng University Demonstration School (Elementary Level) @ 2009-10

นักเรียนอนุบาล | นักเรียนประถมศึกษา | English Program : Kindergarten | English Program : Elementary
Home | ข้อมูลทั่วไป | ศูนย์การศึกษาสำหรับเด็กพิเศษ | การรับประกันคุณภาพ | ข้อมูลสารสนเทศ | ติดต่อเรา