วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2560

อาจารย์มานพ สอนศิริ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ
เข้าร่วมประชุมใหญ่ก่อนเปิดการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 43 เสลาเกมส์ จ.พิษณุโลก
ระหว่างวันที่ 3 - 9 ธันวาคม 2561

ฝ่ายประเมินผล กีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 43 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง (ฝ่ายประถม)